Thiết kế bài giảng khoa học 4 Tập 2 - Phạm Thu Hà; Phạm Thu Hà (H. Nxb. Hà Nội, 2005)
Giới thiệu mục tiêu, đồ dùng dạy học và các hoạt động dạy học chủ yếu trong môn khoa học lớp 4 với những chủ đề: Vật chất và năng lượng, thực vật và động vật.
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Lớp 4; Khoa học; Sách giáo viên