Thí nghiệm thực hành phương pháp dạy học hoá học T.3 Phương pháp dạy học hóa học - Nguyễn Cương; Nguyễn Xuân Trường; Nguyễn Thị Sửu; Đặng Thị Oanh; Nguyễn Mai Dung (H. Nxb Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày: yêu cầu, nội dung, phương pháp thí nghiệm, thực hành về phương pháp dạy hoá học, các công tác cơ bản trong phòng thí nghiệm hoá học; kĩ thuật và phương pháp tiến hành một số thí nghiệm hoá học ở trường trung học cơ sở; các thí nghiệm hoá học ở trường trung học phổ thông; thí nghiệm hoá học vui; sử dụng một số phương tiện trực quan và phương tiện kĩ thuật dạy học
Thư mục: tr. 230
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Hoá học; Thực hành; Thí nghiệm