Phương pháp giáo dục thể chất trẻ em - Hoàng Thị Bưởi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Những vấn đề chung về giáo dục thể chất; Đặc điểm phát triển thể chất và nhiệm vụ, phương hướng giáo dục thể chất cho trẻ tuổi mầm non, cùng một số nội dung tổ chức giáo dục thể chất cho trẻ trong trường mầm non, cho trẻ tuổi mẫu giáo ..