Phương pháp dạy học môn toán - Nguyễn Bá Kim (Đại học Sư phạm, 2007)
Bao gồm những tri thức căn bản về lĩnh vực phương pháp dạy học môn Toán: từ giới thiệu đại cương về bộ môn tới mục đích, nội dung và phương pháp dạy học môn Toán cho đến cả việc lập kế hoạch dạy học và soạn bài