Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em - Lê Đình Bình (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ mẫu giáo TW1, 2005)
Những vấn đề chung về nghệ thuật tạo hình và trình bày phương pháp tạo hình hình hoạ, trang trí, phóng tranh, vẽ tranh đề tài, tranh minh hoạ, vẽ người, kĩ thuật kẻ-cắt-dán chữ, nặn... trong trường lớp mẫu giáo