Tuổi thơ Sách dành cho các bậc cha mẹ - Trang Thanh (Phụ nữ, 1985)
Dưới hình thức chuyện kể về một em bé từ khi ra đời cho đến lúc đi học, tác giả hướng dẫn các bậc cha mẹ, chăm sóc, giáo dục, rèn luyện con cái trong mối quan hệ với thiên nhiên, gia đình, xã hội, những phẩm chất tốt đẹp