Giáo dục học T. 1 - Savin, N.V.; Nguyễn Đình Chính (H. Giáo dục, 1983)
Những cơ sở của giáo dục học đại cương (đối tượng, mục đích, nhiệm vụ giáo dục, phát triển nhân cách). Lý luận dạy học (chủ yếu là các phương pháp dạy học ở cấp 1)
T. 1
Dịch theo nguyên bản tiếng Nga
Keywords: mục đích; ý nghĩa; phương pháp sư phạm; Giáo dục học; giáo trình