Giáo trình tâm lý học giao tiếp Dành cho học viên ngành Quản lý giáo dục hệ đào tạo Tại chức và Từ xa - Hoàng Anh (Đại học Sư phạm, 2004)
Vấn đề giao tiếp giữa con người, các phương tiện, nguyên tắc, phong cách, kỹ năng giao tíêp. Giao tiếp trong công tác quản lý, lãnh đạo