Giáo trình tâm lý học giao tiếp Dành cho học viên ngành Quản lý giáo dục hệ đào tạo Tại chức và Từ xa - Hoàng Anh; Nguyễn Thanh Bình; Vũ Kim Thanh (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Vấn đề giao tiếp giữa con người, các phương tiện, nguyên tắc, phong cách, kỹ năng giao tíêp. Giao tiếp trong công tác quản lý, lãnh đạo
ĐTTS ghi: Trường đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm Giáo dục từ xa
Thư mục: tr. 141
Keywords: Tâm lí học; Giao tiếp; Giáo trình