Giáo dục học tiểu học I Sách dùng cho hệ Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đặng Vũ Hoạt; Phó Đức Hoà (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở chung của giáo dục tiểu học và lý luận dạy học tiểu học: giáo dục và sự phát triển nhân cách, quá trình dạy học, nguyên tắc dạy, nội dung dạy và phương pháp dạy học tiểu học
Thư mục: tr. 330
Keywords: Giáo dục học; Tiểu học; Giáo trình