Giáo dục học tiểu học II Sách dùng cho hệ Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đặng Vũ Hoạt; Nguyễn Hữu Hợp (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày những vấn đề chung của giáo dục tiểu học: quá trình, nguyên tắc, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp giáo dục tiểu học. Hình thức tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học
Thư mục: tr. 215
Keywords: Giáo dục học; Tiểu học; Giáo trình