Quản lí giáo dục - Bùi Minh Hiền; Vũ Ngọc Hải; Đặng Quốc Bảo (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Tổng quan về quản lý và quản lý nhà nước trong giáo dục. Đưa ra các mô hình quản lý nhà nước về giáo dục và kinh nghiệm quốc tế về quản lý giáo dục. Trình bày hệ thống giáo dục quốc dân và các vấn đề về quản lý giáo dục như: quản lý trường học, chất lượng giáo dục, thiết bị dạy học... Công tác xây dựng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. Công tác thông tin giáo dục trong trường học. Đổi mới quản lý giáo dục trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá
Thư mục: tr. 403-407
Keywords: Quản lí; Giáo dục; Quản lí hành chính