Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng. (Đại học Sư phạm, 2010)
Lí thuyết và phương pháp nghiên cứu cơ bản về khoa học sư phạm. Hướng dẫn áp dụng nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trong điều kiện thực tế Việt Nam