Tám đổi mới để trở thành người giáo viên giỏi - Martin-Kniep, Giselle O.; Lê Văn Canh (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày những thủ thuật dạy học cụ thể gợi ý giáo viên vận dụng vào từng lớp học cụ thể để mọi học sinh có năng khiếu, học sinh có khả năng nhận thức nhanh hay học sinh yếu kém vẫn đạt được kết quả học tập tốt
Thư mục: tr. 196-197
Tên sách tiếng Anh: Becoming a better teacher
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Giáo viên; Đổi mới