Nghệ thuật và khoa học dạy học Luận cứu toàn diện về dạy học hiệu quả - Marzano, Robert J.; Lê Văn Canh; Nguyễn Hữu Châu (H. Giáo dục, 2011)
Phân tích, lí giải các khái niệm về hoạt động dạy học như một ngành nghệ thuật và khoa học từ việc xây dựng các mục tiêu học tập cho tới theo dõi sự tiến bộ của học sinh và đưa ra các phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp và khoa học. Các nội qui, nguyên tắc ứng xử trên lớp và những mối quan hệ thày trò
Tên sách tiếng Anh: The art and science of teaching
Thư mục: tr. 216-239
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Dạy học; Hiệu quả