Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm - Lê Quang Sơn; Lê Quang Sơn (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 2011)
Trình bày các hiện tượng và quy luật tâm lí theo các lứa tuổi, qua đó nêu lên nguyên nhân, động lực của sự phát triển tâm lí cùng những đặc trưng tâm lí qua các giai đoạn phát triển. Nghiên cứu các hiện tượng và quy luật tâm lí dưới ảnh hưởng của tác động sư phạm, chủ yếu là dạy học và giáo dục
Thư mục: tr. 193-195
Keywords: Tâm lí học; Tâm lí sư phạm; Tâm lí lứa tuổi