Quản lí hiệu quả lớp học - Marzano, Robert J. (Bộ sách Đổi mới phương pháp dạy học, 2011)
Phân tích vai trò chủ đạo của việc quản lí hiệu quả lớp học. Những nội qui và qui tắc ứng xử trong lớp học. Các hình thức kỉ luật và mối quan hệ giữa thầy và trò. Phương pháp và định hướng tâm lí dành cho giáo viên và học sinh...