Quản lí hiệu quả lớp học - Marzano, Robert J.; Marzano, Jana S.; Pickering, Debra J.; Phạm Trần Long; Lê Văn Canh (H. Giáo dục, 2011)
Phân tích vai trò chủ đạo của việc quản lí hiệu quả lớp học. Những nội qui và qui tắc ứng xử trong lớp học. Các hình thức kỉ luật và mối quan hệ giữa thầy và trò. Phương pháp và định hướng tâm lí dành cho giáo viên và học sinh...
Tên sách tiếng Anh: Classroom management that works
Phụ lục: tr. 169-181. - Thư mục: tr. 182-194
Keywords: Giáo dục; Quản lí; Lớp học