Hướng dẫn áp dụng chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học vào đánh giá giáo viên (Bộ Giáo dục Đào tạo. Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2010)
Giới thiệu các văn bản về chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học. Những căn cứ, nguyên tắc xây dựng và cấu trúc chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học. Một số lưu ý cần thiết khi áp dụng chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học vào đánh giá giáo viên