Hướng dẫn áp dụng chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học vào đánh giá giáo viên (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu các văn bản về chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học. Những căn cứ, nguyên tắc xây dựng và cấu trúc chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học. Một số lưu ý cần thiết khi áp dụng chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học vào đánh giá giáo viên
Keywords: Tiêu chuẩn; Nghề nghiệp; Giáo viên; Trung học; Đánh giá