Dạy và học tích cực Một số phương pháp và kỹ thuật dạy học - Nguyễn Lăng Bình; Đỗ Hương Trà... (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Việt - Bỉ, 2010)
Một số vấn đề lí luận cơ bản về dạy và học tích cực. Giới thiệu các kĩ thuật và phương pháp dạy và học tích cực. Đánh giá trong dạy và học tích cực