Quản lí chuyên môn ở trường tiểu học theo chương trình và sách giáo khoa mới Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục tiểu học - Trần Ngọc Giao; Trần Doanh Thụ..; Phạm Viết Nhụ (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học, 2006)
Những vấn đề chung về công tác quản lí giáo dục và quản lí chuyên môn ở tiểu học theo chương trình mới. Các vấn đề cụ thể về quản lí chuyên môn từng môn học ở tiểu học