Quản lí chuyên môn ở trường tiểu học theo chương trình và sách giáo khoa mới Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục tiểu học - Trần Ngọc Giao; Trần Doanh Thụ..; Phạm Viết Nhụ (H. Giáo dục, 2006)
Những vấn đề chung về công tác quản lí giáo dục và quản lí chuyên môn ở tiểu học theo chương trình mới. Các vấn đề cụ thể về quản lí chuyên môn từng môn học ở tiểu học
Thư mục cuối mỗi bài
Keywords: Tiểu học; Quản lí