Tài liệu bồi dưỡng giáo viên dạy chương trình và sách giáo khoa lớp 11 Môn lịch sử - Phan Ngọc Liên... (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vụ Giáo dục Trung học - Dự án phát triển giáo dục Trung học - Trường ĐHSP Hà Nội, 2004)
Hướng dẫn thực hiện chương trình và thực hiện các khoá trình sách giáo khoa lịch sử lớp 11, đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng thiết bị dạy học và hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn lịch sử 11