Tài liệu bồi dưỡng giáo viên dạy chương trình và sách giáo khoa lớp 11 thí điểm Môn hoạt động giáo dục hướng nghiệp - Phạm Tất dong; Trần Mai Thu; Nguyễn Thế Trường (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vụ Giáo dục Trung học - Dự án phát triển giáo dục Trung học - Trường ĐHSP Hà Nội, 2004)
Những vấn đề chung về đổi mới giáo dục phổ thông. Phương pháp giảng dạy chương trình hoạt động hướng nghiệp lớp 11