Tài liệu bồi dưỡng giáo viên dạy chương trình và sách giáo khoa lớp 11 thí điểm Môn hoạt động giáo dục hướng nghiệp - Phạm Tất dong; Trần Mai Thu; Nguyễn Thế Trường (H. Viện Nghiên cứu Sư phạm, 2004)
Những vấn đề chung về đổi mới giáo dục phổ thông. Phương pháp giảng dạy chương trình hoạt động hướng nghiệp lớp 11
Lưu hành nội bộ ( Dùng cho giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục )
Keywords: Môn hoạt động giáo dục hướng nghiệp; Lớp 11; Sách giáo viên; Phương pháp giảng dạy