Phương pháp dạy tiếng Việt cho học sinh dân tộc cấp tiểu học Tài liệu bồi dưỡng giáo viên - Mông Ký Slay; Hoàng Văn Sán; Trần Mạnh Hưởng; Nguyễn Thị Kim Oanh; Trần Lương Kỳ (Giáo dục, 2006)
Phương pháp chung giảng dạy Tiếng Việt cho học sinh dân tộc. Phương pháp giảng dạy các môđun âm vần, nghe nói, đọc, viết Tiếng Việt tiểu học