Phương pháp dạy tiếng Việt cho học sinh dân tộc cấp tiểu học Tài liệu bồi dưỡng giáo viên - Mông Ký Slay; Hoàng Văn Sán; Trần Mạnh Hưởng; Nguyễn Thị Kim Oanh; Trần Lương Kỳ (H. Giáo dục, 2006)
Phương pháp chung giảng dạy Tiếng Việt cho học sinh dân tộc. Phương pháp giảng dạy các môđun âm vần, nghe nói, đọc, viết Tiếng Việt tiểu học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Tiếng Việt; Tiểu học; Sách giáo viên