Phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở tiểu học Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học sư phạm Tập 1 - Đào Thái Lai; Chu Vĩnh Quyên; Trịnh Đình Thắng; Trịnh Đình Vinh (H. Giáo dục, 2006)
Hướng dẫn kỹ năng sử dụng phương tiện kỹ thuật dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của giáo viên tiểu học, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học
Keywords: Công nghệ thông tin; Tiểu học; Giáo cụ; Ứng dụng; Dạy học; Phương tiện; Sách giáo viên