Âm nhạc và phương pháp dạy học âm nhạc ở tiểu học Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học... - Hoàng Long (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu ký thuyết âm nhạc phổ thông, đọc, ghi nhạc, học hát, phương pháp sử dụng đàn phím điện tử và phương pháp giảng dạy âm nhạc ở trường tiểu học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học
Keywords: Âm nhạc; Phương pháp giảng dạy; Tiểu học; Giáo trình