Chương trình giáo dục phổ thông cấp trung học phổ thông Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2006)
Giới thiệu chương trình chuẩn của 23 môn học và hoạt động giáo dục. Chương trình của cấp học: trung học phổ thông