Chương trình giáo dục phổ thông môn khoa học Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu vị trí, mục tiêu, nội dung, chuẩn kiến thức, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập môn khoa học lớp 4, lớp 5
Keywords: Phổ thông trung học; Trung học cơ sở; Chương trình; Giáo dục; Việt Nam; Môn khoa học; Sách giáo viên; Tiểu học; Lớp 4, 5