Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Trung Quốc Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu vị trí, mục tiêu, quan điểm xây dựng và phát triển chương trình, nội dung, giải thích - hướng dẫn, chuẩn kiến thức, kĩ năng...
Keywords: Phổ thông trung học; Trung học cơ sở; Chương trình; Giáo dục; Việt Nam; Tiếng Trung Quốc; Sách giáo viên; Tiểu học