Chương trình giáo dục phổ thông môn thể dục Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu vị trí, mục tiêu, nội dung, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập
Keywords: Phổ thông trung học; Trung học cơ sở; Chương trình; Giáo dục; Việt Nam; Thể dục; Sách giáo viên; Tiểu học