Chương trình giáo dục phổ thông môn tự nhiên và xã hội Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu nội dung chương trình, vị trí, mục tiêu, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập
Keywords: Phổ thông trung học; Trung học cơ sở; Chương trình; Giáo dục; Việt Nam; Sách giáo viên; Tiểu học; Tự nhiên xã hội