Chương trình giáo dục phổ thông Những vấn đề chung : Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 5/5/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2006)
Gồm những vấn đề chung, chương trình chuẩn của 23 môn học và hoạt động giáo dục, chương trình các cấp học tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học