Tài liệu bồi dưỡng giáo viên dạy chương trình và sách giáo khoa lớp 11 thí điểm Lưu hành nội bộ ( Dùng cho giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục ) Bộ 1 Môn Sinh học - Vũ Văn Vụ; Nguyễn Như Hiền... (H. Viện Nghiên cứu Sư phạm, 2004)
Gồm những vấn đề chung về đổi mới giáo dục THPT: Đổi mới chương trình, nội dung giáo dục, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá và trình bày về chương trình sách giáo khoa sinh học lớp 11
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Sinh học; Lớp 11; Sách giáo viên