Giáo dục học Một số vấn đề lí luận và thực tiễn - Hà Thế Ngữ (Đại học Quốc gia, 2001)
Bao gồm những bài viết của cố giáo sư Hà Thế Ngữ về giáo dục và giáo dục học theo chủ đề: phương pháp luận khoa học giáo dục, chiến lược và cải cách giáo dục, lí luận giáo dục, quyền trẻ em và giáo dục mầm non...