Sử dụng bài tập trong dạy học hoá học ở trường phổ thông Dành cho giáo viên, sinh viên khoa Hoá học - Nguyễn Xuân Trường (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Kế hoạch dạy học và ý nghĩa của bài tập hoá học ở trường phổ thông. Phân loại bài tập hoá học. Giới thiệu một số bài tập hoá học tự luận và trắc nghiệm ở trường phổ thông
Keywords: Hoá học; Bài tập; Trường phổ thông; Phương pháp giảng dạy; Giáo trình