Bước đầu đổi mới kiểm tra kết quả học tập các môn học của học sinh lớp 8 Quyển 1 Các môn: Toán, Vật lí, Hoá học, SInh học, Công nghệ, Địa lí, Giáo dục công dân - Trần Kiều; Trần Kiều
.
Keywords: Kiểm tra; Lớp 8