Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục Tài liệu đào tạo giáo viên Tiểu học (Trình độ Cao đẳng và Đại học sư phạm) - Mai Ngọc Luông (Giáo dục, 2006)
Khoa học và phân loại khoa học. Nghiên cứu khoa học. Cơ sở, phương pháp, lôgic tiến hành một công trình nghiên cứu khoa học giáo dục. Vấn đề đánh giá một công trình nghiên cứu khoa học giáo dục