Sinh lí học trẻ em Tài liệu Đào tạo giáo viên tiểu học trình độ Cao đẳng và Đại học Sư phạm - Trần Trọng Thủy; Trần Trọng Thủy (H. Giáo dục Đại học Sư phạm, 2006)
Đề cập một cách toàn diện những đặc điểm phát triển sinh lí trẻ em lứa tuổi mầm non, đầu tuổi học: đặc điểm phát triển của hệ thần kinh, các cơ quan phân tích, hệ vận động, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ bài tiết... của trẻ qua các thời kỳ và những yêu cầu sư phạm cần thiết trong công tác nuôi dạy trẻ lứa tuổi mần non
Dự án phát triển giáo viên tiểu học
Keywords: Sinh lí; Trẻ em; Giáo viên; Tiểu học