Lý luận và phương pháp công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Phạm Đình Nghiệp; Trần Như Tỉnh; Trần Quốc Thành; Vũ Hữu ích; Ngô Quốc Quế (H. Giáo dục, 1998)
Mục đích, tính chất, nhiệm vụ của việc tổ chức và hoạt động Đội thiếu nhiên tiền phong. Hoạt động Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với đội TNTP Hồ Chí Minh. Đội TNTP Hồ Chí Minh với nhi đồng Hồ Chí Minh
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo
Keywords: công tác đội; Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh