Lý luận và phương pháp công tác Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Trần Như Tỉnh; Phạm Bá Khoa; Phạm Văn Thanh (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu bộ môn Công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh bao gồm những vấn đề lí luận chung, tổ chức và hoạt động của đội Thiếu Nhi Tiền Phong Hồ Chí Minh
Keywords: Công tác đội; Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Giáo trình