Hoạt động nghiệp vụ của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Bùi Sỹ Tụng; Nguyễn Trọng Tiến; Lê Kiến Thiết; Phan Nguyên Thái (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Những kiến thức cơ bản và các hoạt động nghiệp vụ của đội TNTP Hồ Chí Minh, phương pháp và cách thức thiết kế, tổ chức, chỉ đạo các hoạt động cụ thể trong các trường Trung học cơ sở
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 323
Keywords: Hoạt động; Nghiệp vụ; Đội TNTP Hồ Chí Minh