Chương trình giáo dục phổ thông: Hoạt động giáo dục nghề phổ thông Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu vị trí, mục tiêu, nội dung, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập
ĐTTS ghi : Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Hoạt động; Chương trình; Tiểu học; Nghề nghiệp; Giáo dục; Trung học cơ sở; Phổ thông trung học; Sách giáo viên