Những quy luật xã hội học - Uleđôp, A.K.; Trần Huy Học; Hoàng Đức Tảo; Phan Ngọc (H. Khoa học xã hội, 1980)
Lý luận về lịch sử vấn đề các quy luật xã hội học; về những nguyên lý, phương pháp luận nghiên cứu các quy luật của xã hội; đặc trưng của các quy luật xã hội học. Phân loại, mối tương quan của các quy luật xã hội học và các quy luật phi xã hội học; các quy luật xã hội học và quản lý xã hội
Dịch từ bản tiếng Nga
Keywords: Xã hội học; quản lý xã hội