Lịch sử tư tưởng kinh tế - Mai Quế Anh; Phạm Văn Chiến; Nguyễn Ngọc Thanh (H. Khoa học và kỹ thuật, 1992)
Sự phát triển tư tưởng kinh tế từ thời cổ đại đến cuối thế kỷ XIX
T.1
Keywords: Kinh tế; Lịch sử