Ngoại thương Việt Nam hồi thế kỷ XVII, XVIII và đầu XIX - Thành Thế Vỹ (H. Sử học, 1961)
Vấn đề ngoại thương và ngoại thương Việt Nam. Khái quát về ngoại thương Việt Nam từ thế kỷ 17 đến trước pháp thuộc. Hoàn cảnh trong nước và thế giới. Tình hình ngoại thương ở những thế kỷ 17, 18 và đầu 19
Thư mục : tr. 253-256
Keywords: Ngoại thương; Lịch sử cận đại; Việt Nam