Những vấn đề lý luận quản lý - Pôpốp, G. Kh. (sách tham khảo nước ngoài, 1978)
Vai trò của quản lý trong quá trình phát triển kinh tế; Những nét đặc trưng của quản lý; lý luận quản lý sản xuất xã hội chủ nghĩa; Phân tích các vấn đề hình thành lý luận quản lý